| |

ข่าวสาร

Where There Is Kaiquan, There Is Water

การใช้งาน

Where There Is Kaiquan, There Is Water

ติดต่อเรา

Where There Is Kaiquan, There Is Water

| |
Language
เกี่ยวกับเรา
ประธานกล่าวสุนทรพจน์
การนำเสนอกลุ่ม
ห้าสาขาอุทยานอุตสาหกรรม
บันทึกเหตุการณ์กลุ่ม
หลักสูตรการพัฒนา
กลุ่มวัฒนธรรม
กลุ่มเกียรติยศ
ข่าวสาร
ข่าวสปริง
สื่อมวลชน
ข่าวอุตสาหกรรม
สินค้าของเรา
สถานีพลังงานนิวเคลียร์
สะสมและบำรุงน้ำ
อุตสาหกรรมปิโตรเคมี
การจัดหาน้ำการระบายน้ำและการอนุรักษ์น้ำ
การก่อสร้างและทำความร้อน
โรงไฟฟ้าถ่านหินและโรงไฟฟ้าพลังงานชีวภาพ
การบำบัดของเสียน้ำเสียอุตสาหกรรมเหมืองถ่านหินและอุตสาหกรรมเหมืองแร่
ปั๊มอัคคีภัยและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับระบบควบคุมอัคคีภัย
การทำกระดาษ, อุตสาหกรรมยา, อาหารและอุตสาหกรรมเบา
การใช้งาน
ติดต่อเรา

หน้าโลก kaiquan ได้สร้างความก้าวหน้าใหม่ในตลาดต่างประเทศ

Published:2020-05-12Views:1214

สามสี่ฟุตคอนเทนเนอร์จากสำนักงานใหญ่ของกลุ่ม kaiquan เซี่ยงไฮ้ท่าเรือโฮจิมินห์ซิตี้ในเวียดนามเครื่องหมายความก้าวหน้าที่สำคัญในตลาดต่างประเทศ

111

ตามแผนยุทธศาสตร์ของกลุ่มและจิตวิญญาณของการอนุมัติหลินทั่วไปแผนกธุรกิจต่างประเทศ 2019 จะใช้ระบบหุ้นส่วน ภายในไม่กี่เดือนจำนวนของคู่ค้าต่างประเทศที่มีประสิทธิภาพได้ลงนามในสัญญากับ kaiquan กลุ่ม เมื่อเร็วๆนี้หลายตัวแทนที่มีประสิทธิภาพและบริษัท kaiquan ลงนามในคำสั่งขนาดใหญ่ หลังจากความพยายามของพนักงานทุกคนในแผนกธุรกิจต่างประเทศในฤดูร้อนนี้เราก็แบกผลไม้ที่อุดมไปด้วยเวียดนามใต้ตัวแทนทั่วไปมีปริมาณขนาดใหญ่ของสัญญารวม 626 กล่องรวมทั้งปั๊มสแตนเลสปั๊มปั๊มจุ่มและปั๊มหอยโข่งขั้นตอนเดียวผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่มีคุณสมบัติครบถ้วนสมบูรณ์เวลาการส่งมอบสั้นและความต้องการคุณภาพสูง ด้วยการสนับสนุนของกลุ่มบริษัทและหกสาขาโรงงานเหอเฟย์และโรงงานในจังหวัดเจ้อเจียงด้วยการสนับสนุนของผู้นำและเพื่อนร่วมงานหน่วยงานต่างๆได้พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อจัดระเบียบการผลิตโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อนร่วมงานที่ เน้นการตรวจสอบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์หลังจากกลุ่มของบริษัทและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับความร่วมมืออย่างใกล้ชิดในที่สุดก็เสร็จสมบูรณ์คำสั่งนี้ได้รับการยกย่องอย่างสู

fayun

การจัดส่งของคำสั่งนี้เพื่อการพัฒนาของตัวแทนที่สำคัญในต่างประเทศของฝ่ายธุรกิจต่างประเทศไคฉวนเป็นเพียงจุดเริ่มต้นที่ดี kaiquan จะจดจำภารกิจและมุ่งมั่นที่จะพัฒนาตลาดต่างประเทศและสร้างโลกที่กว้างขึ้น

澳门赛马会861166-澳门马会传真576969con结果-576969con澳门马真传-马会传真绝密信封网址-澳门马会传真十绝密 澳门六星彩官方网站-澳门福乐彩官方网站-澳门今晚六彩资料-澳门六彩资料开奖记录 澳门6合资料论坛-澳门6合资料图库-澳门今晚六彩资料开奖-澳门六和合资料网站-澳门彩资料网站大全 澳门三合彩网址-澳门三合彩开奖网站-澳门三合彩搅珠结果-澳门三合彩开奖结果-澳门彩开奖结果网站 澳门赛马会861166-澳门马会传真576969con结果-576969con澳门马真传-马会传真绝密信封网址-澳门马会传真十绝密 澳门马会576969com-澳门马会传真576969con结果-澳门马会传真十绝密-576969con澳门马真传-澳门马免费资料2021