| |

ข่าวสาร

Where There Is Kaiquan, There Is Water

การใช้งาน

Where There Is Kaiquan, There Is Water

ติดต่อเรา

Where There Is Kaiquan, There Is Water

| |
Language
เกี่ยวกับเรา
ประธานกล่าวสุนทรพจน์
การนำเสนอกลุ่ม
ห้าสาขาอุทยานอุตสาหกรรม
บันทึกเหตุการณ์กลุ่ม
หลักสูตรการพัฒนา
กลุ่มวัฒนธรรม
กลุ่มเกียรติยศ
ข่าวสาร
ข่าวสปริง
สื่อมวลชน
ข่าวอุตสาหกรรม
สินค้าของเรา
สถานีพลังงานนิวเคลียร์
สะสมและบำรุงน้ำ
อุตสาหกรรมปิโตรเคมี
การจัดหาน้ำการระบายน้ำและการอนุรักษ์น้ำ
การก่อสร้างและทำความร้อน
โรงไฟฟ้าถ่านหินและโรงไฟฟ้าพลังงานชีวภาพ
การบำบัดของเสียน้ำเสียอุตสาหกรรมเหมืองถ่านหินและอุตสาหกรรมเหมืองแร่
ปั๊มอัคคีภัยและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับระบบควบคุมอัคคีภัย
การทำกระดาษ, อุตสาหกรรมยา, อาหารและอุตสาหกรรมเบา
การใช้งาน
ติดต่อเรา

ปั๊มดับเพลิงและระบบควบคุมอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง

1877cc-1877cc彩票-1877.cc彩票-澳门彩1877ccXBDเครื่องดับเพลิงและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องสามารถเป็นไปตามมาตรฐานแห่งชาติเกี่ยวกับเครื่องสูบน้ำดับเพลิงที่ GB6425-2006 เครื่องสูบน้ำดับเพลิงทั้งหมดของเราผ่านการตรวจสอบจากศูนย์ตรวจสอบคุณภาพอุปกรณ์ดับเพลิงแห่งชาติ ด้วยโครงสร้างที่หลากหลาย ประสิทธิภาพที่ด

อ่านเพิ่มเติม

น้ำประปาการระบายน้ำและการอนุรักษ์น้ำ

สำหรับโครงการของระบบประปาในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกในการจ่ายน้ำประปาในชีวิตประจำวันและการถ่ายโอนน้ำขนาดใหญ่ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ดีที่สุดสามารถจัดหาได้ด้วยปั๊มแบบขั้นตอนเดียวปั๊มหลายขั้นตอนปั๊มดูดคู่และอุปกรณ์จ่ายน้ำอัตโนมัติ ผลิตโดย บริษัท เครื่องสู

อ่านเพิ่มเติม

อุตสาหกรรมเหล็กโรงถลุงเหล็กและอุตสาหกรรมเหมืองแร่

1877cc-1877cc彩票-1877.cc彩票-澳门彩1877ccในกระบวนการทั้งหมดตั้งแต่การขุดจนถึงการถ่ายโอนการรักษาสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมเช่นการทำเหมืองเหล็กโลหะและถ่านหินผลิตภัณฑ์เช่นปั๊ม MD หลายขั้นตอนปั๊มแบบหลายขั้นตอน KQSN, KZJ ปั๊มแบบหลายขั้นตอน, ปั๊มจุ่มหลายขั้นตอน YQ , ปั๊มเพลายาว LC ฯลฯ และบริการข

อ่านเพิ่มเติม

โรงไฟฟ้าถ่านหินและโรงไฟฟ้าชีวภาพ

ปั๊มเป็นส่วนประกอบเสริมหลักซึ่งมีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมพลังงานถ่านหินและเชื้อเพลิงชีวภาพ บริษัท ของเราสามารถผลิตเครื่องสูบระยะเดียวทุกชนิดปั๊มดูดคู่ปั๊มดูดสิ่งปฏิกูลปั๊มยาวเพลาที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในถ่านหิน การผลิตพลังงานเชื้อเพลิงและพลังงานชีวภาพด้

อ่านเพิ่มเติม

อุตสาหกรรมปิโตรเคมี

1877cc-1877cc彩票-1877.cc彩票-澳门彩1877ccปั๊มมีบทบาทสำคัญในการฉีดน้ำไปยังแหล่งน้ำมันในการสกัดน้ำมันการถ่ายโอนน้ำมันทางไกลและอุปกรณ์การกลั่นปิโตรเคมีปั๊มเป็นส่วนใหญ่ใช้หนึ่งในโรงงานผลิตปิโตรเคมีซึ่งสามารถถ่ายโอนสื่อต่าง ๆ เช่น ส่วนใหญ่ในโรงกลั่นน้ำมันจะมีการส่งของเหลวโดยปั๊ม 250 ชนิดและ 9 ชุ

อ่านเพิ่มเติม

การทำกระดาษ, อุตสาหกรรมยา, อาหารและอุตสาหกรรมเบา

1877cc-1877cc彩票-1877.cc彩票-澳门彩1877ccปั๊มน้ำจืดของเราปั๊มน้ำเสียและปั๊มสูญญากาศมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการทำกระดาษ, ยา,ยาอาหารและอุตสาหกรรมเบาเราได้ให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงจำนวนมากที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในกระบวนการเช่นการกลั่นสูญญากาศ กระบวนการอาหาร / ยาและการเทการจัดหาอุปกรณ์การรวบร

อ่านเพิ่มเติม

การก่อสร้างและการทำความร้อน

ข่ายฉวน ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงคุณภาพที่เชื่อถือได้และการบริการที่ยอดเยี่ยมจนถึงปี 2009 อัตราการยึดครองตลาดของปั๊มของเราในการก่อสร้างและตลาดเครื่องทำความร้อนได้รับ 35% ปั๊มน้ำและอุปกรณ์ประปาที่แตกต่างกัน ในอาคารธุรกิจอาคารที่พ

อ่านเพิ่มเติม

สถานีพลังงานนิวเคลียร์

พลังงานนิวเคลียร์ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งพลังงานที่สะอาดที่สุดเป็นทิศทางหลักของการพัฒนาพลังงานไฟฟ้า บริษัท ของเราได้สะสม R&D และประสบการณ์การใช้งาน จำนวนมากโดยการพัฒนาอ ย่างต่อเนื่องเราประสบความสำเร็จในกา รพัฒนาผลิตภัณฑ์ปั๊มนิวเค ลียร์หลาย ตัวเช่นปั๊

อ่านเพิ่มเติม
澳门赛马会861166-澳门马会传真576969con结果-576969con澳门马真传-马会传真绝密信封网址-澳门马会传真十绝密 澳门六星彩官方网站-澳门福乐彩官方网站-澳门今晚六彩资料-澳门六彩资料开奖记录 澳门6合资料论坛-澳门6合资料图库-澳门今晚六彩资料开奖-澳门六和合资料网站-澳门彩资料网站大全 澳门三合彩网址-澳门三合彩开奖网站-澳门三合彩搅珠结果-澳门三合彩开奖结果-澳门彩开奖结果网站 澳门赛马会861166-澳门马会传真576969con结果-576969con澳门马真传-马会传真绝密信封网址-澳门马会传真十绝密 澳门马会576969com-澳门马会传真576969con结果-澳门马会传真十绝密-576969con澳门马真传-澳门马免费资料2021